Home   /  Blog   /  Mua nước rửa xe Sumo ở đâu giá rẻ?

Mua nước rửa xe Sumo ở đâu giá rẻ?

Trong số các loại nước rửa xe chuyên dụng, nước rửa xe Sumo có lẽ phổ biến nhất. Loại dung dịch bọt tuyết này có thể rửa cả ô tô lẫn xe máy, hạn chế bám bụi tốt, chống gỉ cho các chi tiết bộ phận bằng kim loại và hơn hết, giá tiền lại phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 

Dùng nước rửa xe Sumo để rửa ô tô, xe máy có tốt không? 

 


Mua dung dịch rửa xe
cần để ý, vì chúng có nhiều loại và nhiều phân khúc và đương nhiên giá cả cũng vì thế mà khác nhau. Theo đó, nước rửa xe ô tô sumo thuộc dòng tầm trung, dùng tốt cho cả xe hơi lẫn honda. Nếu còn phân vân về chất lượng sản phẩm, những thông tin sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn:

 

- Dung dịch rửa xe máy Sumo cho khả năng đánh bọt tốt, hiệu quả vệ sinh cao mà không nhờn, dễ dàng rửa sạch bằng nước sau khi làm vệ sinh, không hao nước, không làm hại da tay người dùng.

 

- Nếu dùng nước rửa xe Sumo, xe sau khi rửa sẽ bóng hơn, giảm bám bụi, đồng thời cũng có tính năng chống gỉ sét cho một số chi tiết bằng kim loại trên phương tiện.

 

- Bên cạnh đó, nước tẩy rửa Sumo có nồng độ đậm đặc, do đó dùng được lâu, ít hao, hơn nữa giá thành rẻ nên phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng.

 

>>> Xem thêm: Nước rửa xe không chạm giá rẻ

 

Đơn vị nào chuyên cung cấp dung dịch rửa xe Sumo trên toàn quốc


Là một trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực thiết bị rửa xe, do đó thương hiệu nước rửa xe ô tô Sumo luôn có mặt tại Tahico. Hiện công ty đã phủ sóng trên phạm vi toàn quốc, vì vậy khách hàng có thể thuận tiện hơn khi mua hàng mà không phải lo ngại về vấn đề khoảng cách.

 

Nếu phát sinh nhu cầu cần mua dung dịch rửa xe bọt tuyết Sumo, tùy vào tỉnh/thành mình đang sinh sống, khách hàng có thể liên hệ cho công ty Tahico, đơn vị chuyên cung cấp nước rửa xe, nước đánh bóng lốp xe, nước rửa xe không chạm, dụng cụ rửa xe chuyên dụng trên toàn quốc.

 

Hotline: 0982 982 884 (tại phía Bắc) - 0905 007 066 (tại miền Trung - Tây Nguyên) - 0915 877 096 (tại miền Nam). Phục vụ 24/24. Cảm ơn!

Picture

Về Blog

Chia sẻ những thông tin hữu ích!

News

For offer the best service, this site uses cookies.
Continuing browsing you agree to their use according to Cookie Policy.