Home   /  Blog   /  Sản xuất cung cấp lắp đặt ben nâng rửa xe máy

Sản xuất cung cấp lắp đặt ben nâng rửa xe máy

Ben nâng rửa xe máy giá bao nhiêu? Đơn vị nào chuyên cung cấp ben nâng rửa xe máy ở Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội? Quy trình lắp đặt và vận ảnh thiết bị ra sao?...

 

Báo giá cầu nâng 1 trụ ben chuyên rửa xe máy

 

 Trên thực tế, giá ben nâng rửa xe máy nằm trong tầm dưới 2 triệu đồng trở lại. Tại sao chúng tôi lại không cung cấp mức giá chi tiết? – Đơn giản vì giá niêm yết cho loại thiết bị này không hề đồng nhất giữa các đơn vị cung cấp trên toàn quốc.

 

Hiện nay, công ty Sơn Tùng Lâm là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt ben nâng rửa honda, cầu nâng rửa xe ô tô trên phạm vi toàn quốc. Do đó, đây chính là đơn vị mà khách hàng nên lựa chọn để được mua hàng với mức giá tốt nhất, cũng như yên tâm về chất lượng sản phẩm và hưởng chế độ bảo hành trách nhiệm.

 

Chế độ khách hàng được hưởng khi mua hàng tại Sơn Tùng Lâm:

 

- Cam kết 100% hàng đạt chuẩn chất lượng, có kiểm định rõ ràng.

 

- Đảm bảo mức giá tốt nhất thị trường.

 

- Chế độ bảo hành chính hãng theo quy định.

 

- Hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng bất cứ khi nào khách hàng.

 

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Tại sao nên lắp đặt ben chuyên rửa xe máy cho tiệm rửa honda?

 

Cầu nâng 1 trụ rửa xe máy có chức năng nâng – hạ và xoay phương tiện. Như vậy, thợ có thể dễ dàng vệ sinh toàn diện, ngay cả những vị trí khó làm sạch nhất mà không gặp bất cứ khó khắn gì. Do đó, hiệu quả mang lại tốt hơn mà thời gian làm việc lại ngắn hơn khá nhiều.

 

Chưa dừng lại, việc rửa xe với ben nâng xe máy nhìn đương nhiên thích và chuyên nghiệp hơn thông thường. Khách hàng sẽ không khó nhận ra điều này, từ đó chắc chắn sẽ trở lại cũng như giới thiệu bạn bè, người thân, đồng nghiệp đến tiệm. 

 

Đừng quên dùng thêm nước rửa xe không chạm để tăng hiệu quả làm việc quý khách hàng nhé!

 

Nếu còn bất cứ vấn đề nào thắc mắc cần tham khảo, hoặc cần mua nước rửa xe bọt tuyết quý khách hàng hãy gọi ngay cho Sơn Tùng Lâm qua số: 0915 877 096 - 0905 007 066 để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Picture

Về Blog

Chia sẻ những thông tin hữu ích!

News

For offer the best service, this site uses cookies.
Continuing browsing you agree to their use according to Cookie Policy.