Home   /  Blog   /  Xịt khử mùi nội thất ô tô Dr. Win giá rẻ

Xịt khử mùi nội thất ô tô Dr. Win giá rẻ

Với tình trạng nội thất "dậy mùi" gây ra cảm giác khó chịu khi ngồi trên xe, khử mùi ô tô Dr. Win chính là lựa chọn giúp giải quyết triệt để vấn đề. Với công thức ion nano bạc cùng mùi thơm dịu nhẹ, sản phẩm sẽ giúp "xế hộp" luôn sạch như mới.

Tổng quan về dung dịch khử mùi nội thất ô tô Dr. Win - Mosu

 Dung dịch khử mùi nội thất xe ô tô Dr.Win với công thức Nano bạc có tính năng làm tan biến các loại mùi hôi đặc trưng bên trong xe hơi như: mùi thuốc lá, mùi mồ hôi, mùi tanh và các mùi khó chịu từ khoang máy, môi trường… Sản phẩm giúp ngăn ngừa mùi quay trở lại.

Thông tin sản phẩm:

  • Model: Khử mùi ô tô Dr. Win
  • Dung tích: 250 ml
  • Thành phần: Chất khử mùi, chất ổn định, chất hoạt hóa, chất tăng tốc, dung dịch Nano bạc
  • Ứng dụng: Nội thất trong ô tô, ghế sofa, các loại đồ bọc da…


>>> Xem thêm: Máy khử mùi nội thất ô tô

Tính năng của nước khử mùi nội thất ô tô Dr. Win

Trong các loại dung dịch khử mùi nội thất, hiệu Dr.Win Nano bạc có tính năng khử các loại mùi hôi khó chịu trên xe ô tô. Đồng thời ngăn ngừa mùi quay trở lại trong một thời gian nhất định. Sản phẩm sở hữu hương thơm tự nhiên dịu nhẹ. Đặc biệt với thành phần Nano bạc có tính năng diệt vi khuẩn, rêu mốc... đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Chú ý: Để xa tầm tay của trẻ em, tránh tiếp xúc với mắt. Nếu sản phẩm bắn vào mắt thì rửa ngay bằng nước nhiều lần. Nếu nội thất bẩn, hãy dùng khăn lau xe hơi để lau sạch trước khi xịt dung dịch.

Mua hóa chất chăm sóc ô tô ở đâu?

Muốn mua dung dịch khử mùi ô tô, khách hàng nên lựa chọn những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để đảm bảo sản phẩm chính hãng cùng giá cả hợp lý. Theo đó, nếu chưa biết đến đâu, hãy để công ty Tahico giúp bạn.

Hiện chúng tôi là đại lý chuyên phân phối các dòng hóa chất rửa và chăm sóc xe của những thường hiệu nổi tiếng, thông dụng trong lĩnh vực bảo dưỡng phương tiện đi lại như Sonax, 3M, Mosu, nước rửa xe không chạm... Do đó, để được tư vấn mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay qua số 0915 877 096 hoặc 0905 007 066 nhé!

Chúc các bạn sở hữu cho mình những sản phẩm ưng ý!

Picture

Về Blog

Chia sẻ những thông tin hữu ích!

News

For offer the best service, this site uses cookies.
Continuing browsing you agree to their use according to Cookie Policy.