Home   /  Blog   /  Trọn bộ dụng cụ vệ sinh nội thất ô tô xe hơi

Trọn bộ dụng cụ vệ sinh nội thất ô tô xe hơi

Bạn có ý tưởng kinh doanh dịch vụ chăm sóc xe hơi? - Nếu vậy, chắc chắn bạn phải đầu tư bộ dụng cụ vệ sinh nội thất ô tô thì mới có thể vận hành công việc được. Đây là lĩnh vực khá đặc thù, yêu cầu khá cao về cả chất lượng lẫn trang bị, đồ nghề.

 

Xem chi tiết tại: https://thietbisuachuaoto.vn/bo-dung-cu-ve-sinh-noi-that-o-to/

 

Chi tiết bộ dụng cụ làm vệ sinh nội thất xe hơi

 

 

Nội thất bên trong xe ô tô là nơi khá dễ bám bẩn, lên mùi ẩm mốc, do đó phải được làm vệ sinh định kỳ mỗi 3 tháng/lần. Nếu xe dùng với cường độ ít thì cũng tối thiếu 6 tháng/lần, đừng bao giờ nghĩ xe không bẩn thì không làm.

 

Đồ nghề làm vệ sinh nội thất ô tô bao gồm:

 

Súng dọn nội thất ô tô

 

Súng dọn nội thất xe ô tô là thiết bị dùng phun hóa chất xịt rửa các bộ phân bên trong xe như ghế da, nỉ. Bình chứa hóa chất dung tích 1 lít nhỏ gọn, dễ pha dung dịch cũng như làm việc. Bán súng và thân súng làm từ thép không gỉ, khá chắc tay và bền.

 

Máy hút bụi ô tô

 

Máy hút bụi xe hơi là thiết bị phục vụ công việc dọn dẹp phần nội thất bên trong xe, nơi có nhiều khe kẽ mà con người không thể làm sạch bằng cách thông thường như quét dọn được. Theo đó, người dùng có thể chọn loại máy hút bụi mini cầm tay hoặc máy hút bụi công nghiệp đều được.

 

Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô

 

Nước tẩy rửa nội thất ô tô là dung môi được đặc chế dành riêng cho việc làm sạch các bụi bẩn, vết bám, vi khuẩn, nấm mốc trên xe. Loại hóa chất này trung tính, không ăn mòn, không phai màu, đồng thời cũng an toàn với sức khỏe người dùng. Xem chi tiết tại: http://bit.ly/2AqGhCE

 

Bàn chải vệ sinh nội thất ô tô

 

Bàn chải vệ sinh nội thất xe hơi là dụng cụ đặc thù có lông mịn, dày, không đổ lông. Bên cạnh đó thân bàn chải làm từ gỗ nên khá nhẹ, kích cỡ nhỏ gọn, dễ làm việc mà không vướng víu.

 

Một số loại dụng cụ cơ bản khác

 

Bên cạnh đó, dù làm nội thất ô tô tại nhà hay mở tiệm kinh doanh dịch vụ, khách hàng cũng nên sắm thêm các vật dụng chuyên dụng khác như: khăn lau xe, chổi quét bụi cửa gió điều hòa..

 

Đơn vị chuyên cung cấp đồ nghề chăm sóc xe hơi

 

 

Khởi nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, muốn thành công phải đầu tư. Do đó, cần phải sắm bộ dụng cụ làm nội thất ô tô đầy đủ, chuyên nghiệp, nếu có tâm lý tạm bợ thất bại và mất uy tín là điều chắc chắm.

 

Hiện tại, với thâm niên hàng chục năm trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu thiết bị, đồ nghề rửa xe, tư vấn mở tiệm rửa xe trên toàn quốc, công ty Tahico chính là lựa chọn thích hợp cho những ai có nhu cầu mua dụng cụ vệ sinh nội thất.

 

Liên hệ ngay: 0982 982 884 (miền Bắc) - 0905 007 066 (miền Trung) - 0915 877 096 (miền Nam) để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

 

Chúc các bạn vui vẻ!

Picture

Về Blog

Chia sẻ những thông tin hữu ích!

News

For offer the best service, this site uses cookies.
Continuing browsing you agree to their use according to Cookie Policy.