Home   /  Blog   /  Tư vấn mua máy bơm mỡ bằng khí nén

Tư vấn mua máy bơm mỡ bằng khí nén

Máy bơm mỡ dùng khí nén là lựa chọn hàng đầu và là một trong những dòng sản phẩm khá được tin dùng trong các cửa hàng, garage sửa chữa, dây chuyền sản xuất, bảo dưỡng ô tô, xe tải, máy động lực cũng như máy móc các loại. Tuy nhiên có một vấn đề đáng lưu tâm chính là mẫu mã, giá cả, thương hiệu thế nào thì vẫn còn là một ẩn số đối với người dùng.

 

Đánh giá tổng quan về máy bơm mỡ khí nén

 

 

Nếu bạn chưa biết máy bơm mỡ dùng khí nén là gì? Mua máy bơm mỡ nén khí ở đâu? Tại sao chúng được dùng nhiều hơn những dòng sản phẩm cùng loại khác? -Hãy dành chút thời gian tham khảo những thông tin dưới đây.

 

Theo đó, máy bơm mỡ bằng hơi là thiết bị sử dụng khí nén của máy nén khí để tạo thành áp lực đẩy, từ đó cung cấp lượng mỡ cần bôi trơn đến các chi tiết máy móc, giúp bảo vệ động cơ không bị ma sát, hao mòn nhanh chóng.

 

Những lợi ích mà máy bơm mỡ dùng khí nén đem lại

- Giúp hỗ trợ mỡ bơm đều, hiệu quả cao:

- Cắt giảm đến mức tối đa lượng mỡ dư thừa

- Đặc biệt an toàn khi sử dụng

- Phục vụ bơm mỡ bôi trơn mọi lúc mọi nơi

- Tiết kiệm chi phí đầu tư

 

Tư vấn chọn mua máy bơm mỡ dùng hơi

 

 

Giá máy bơm mỡ công nghiệp luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, bên cạnh đó, mua máy bơm mỡ ở đâu để đảm bảo cả hai vấn đề chất lượng lẫn giá cả cũng là điều đáng lưu tâm.

Theo đó, công ty Sơn Tùng Lâm chính là một trong những nhà phân phối máy bơm mỡ hàng đầu Việt Nam. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy những model đang được ưa chuộng như: máy bơm mỡ kocu, gz-a9, gz3, gz-6j, inox 12l, masada, mg55, skf, 45l….

 

Mua máy bơm mỡ nén khí tại STL, khách hàng sẽ được bảo hành chính hãng, hỗ trợ sửa máy bơm mỡ nếu thiết bị gặp trục trặc, bên cạnh đó, phụ kiện máy bơm mỡ luôn sẵn có nhằm giúp người dùng thật sự yên tâm khi sử dụng máy bơm mỡ xe ô tô.

 

Hotline liên hệ và mua hàng:

 

-          Trụ sở tại miền Nam: 0915 877 096 – 0907 62 98 99

-          Chi nhánh tại miền Trung: 0905 007 066 – 0979 402 407

-          Chi nhánh tại miền Bắc: 0982 982 884 - 0976 080 020

 

Ngoài ra, Son Tung Lam còn là đơn vị chuyên cung cấp dụng rửa xe ô tô, cầu nâng 1 trụ rửa oto, ben nâng xe máy... cho tiệm rửa xe, garage ô tô, trung tăm chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện đi lại.

Cảm ơn đã ghé thăm bài viết, chúc các bạn một ngày nhiều niềm vui!

Picture

Về Blog

Chia sẻ những thông tin hữu ích!

News

For offer the best service, this site uses cookies.
Continuing browsing you agree to their use according to Cookie Policy.